Rooftop ราคาไม่แพง บรรกาศดีเกินราคาที่ สายชิล ต้องลองมาสักครั้งกับน้ำ แตงโม !

อยากนัดเพื่อนไปสังสรรค์ที่รูฟท็อป สายชิล แต่ไม่รู้จะไปที่ไหนดีด้วยงบจำกัด วันนี้เรามาแนะนำ rooftop ยอดฮิต จัดว่าถูกและดีและเหมาะมากที่จะชวนเพื่อนไปปาร์ตี้ในวันหยุด จะนัดเลี้ยงรุ่นหรือแม้แต่ชวนเพื่อนก๊วนเดียวกันไปกินอาหารอร่อยพร้อมชมวิวสวย ๆ บอกเลยว่าที่นี่ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอนแต่ละร้านเริ่มต้นต่อหัว: 251 – 500 บาท

1.แจ่มจันทร์ rooftop ยอดฮิตของเหล่านักศึกษา

เริ่มกันที่รูฟท็อป สายชิล ที่เหล่านักศึกษารวมถึงวัยทำงานต่างยกให้ว่าเป็นรูฟท็อปราคาไม่แพง แถมยังครบเครื่องทั้งอาหารอร่อย มีดนตรีสด  ส่วนเรื่องวิวไม่ต้องพูดถึงจัดว่าดีเยี่ยมไม่แพ้ที่อื่นด้วยวิวเมืองกรุงเขตพระนคร ซึ่งจุดเด่นคือเมนูที่มีความแปลกใหม่และทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม เช่น ปอเปี๊ยะแฮมชีส,ไก่ทอดวิสกี้, ไก่ผัดเบียร์ สำหรับใครที่กำลังหารูฟท็อปสไตล์ลอฟท์บอกเลยว่าที่นี่ตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี

พิกัด : ถนนพระสุเมรุ แขวงชนะสงคราม เขตพระนคร กรุงเทพฯ

เปิดบริการ : 18.00 – 24.00 น. โทร : 0-2282-3932

2.Cat On The Roof rooftop ราคาประหยัด ให้คุณได้ชมวิวเมืองกลางกรุง

ใครที่คิดว่ารูฟท็อป สายชิล ต้องราคาแพงที่นี่จะเปลี่ยนความคิดคุณในทันที เพราะเมื่อคุณได้มาสัมผัสจะพบว่าบรรยากาศที่นี่ดีต่อใจเกินราคาเลยละ สำหรับจุดเด่นของ rooftop ถูกและดี แห่งนี้มีทั้งโซน Outdoor และ Indoor ให้คุณเลือก แถมเพลงเพราะ ๆกับอาหารอร่อยที่เป็นเมนูกิมมิกสร้างเสน่ห์ให้กับร้านนี้อย่าง ของโปรดแมว ที่จะมีกุ้งแห้ง หมึกแห้ง เม็ดมะม่วงหิมพานต์ ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย เป็นเมนูเรียกน้ำย่อยและเป็นกับแกล้มได้ด้วย แถมด้วยมีมุมสวย ๆ ให้ได้ถ่ายรูป แนะนำเลยว่าอยากจัดปาร์ตี้หรือจัดเจอกับเพื่อนต้องมาที่นี่  

พิกัด : 466/1-3 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ

เปิดบริการ : วันอังคาร – ศุกร์ 17.00 – 23.00 น. / วันเสาร์ – อาทิตย์ 16.00 – 23.00 น.,โทร : 09-8571-0411

3.342 Bar

มาต่อกันที่รูฟท็อปที่มาพร้อมบรรยากาศดีสุด ๆ ด้วยวิวแม่น้ำเจ้าพระยา จ่ายแค่หลักร้อยแต่ได้วิวหลักล้านก็ไม่ได้เกินจริงสำหรับที่นี่เพราะคุณจะได้นั่งชิล rooftop ดีๆ กึ่งบาร์ พร้อมกับกินอาหารอร่อย ๆ มีเมนูทานเล่นรองท้องอย่าง ไส้กรอกรวม เฟรนฟราย ขนมปังกระเทียมและอื่น ๆ อีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายสบายใจกับวิวแม่น้ำและสายลม  

พิกัด : 342 ซ.วัดระฆัง ถนนพรานนก เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ

เปิดบริการ : 16.00 – 23.00 น., โทร : 08-2342-7778

4.Ladprao Sky Bar by บ้านปู่ rooftop ดนตรีสด

ชิลสุด ๆ กับบรรยากาศที่ Ladprao Sky Bar by บ้านปู่ ฟีลดาดฟ้าแบบนี้บอกเลยว่าดีต่อใจสำหรับคนที่ได้มาสัมผัสด้วยตัวเอง สำหรับรูฟท็อปแห่งนี้อยู่ย่านห้าแยกลาดพร้าว เดินทางง่ายเพราะใกล้กับยูเนียนมอล  จุดเด่นคือบรรยากาศของรูฟท็อปที่นี่เน้นสบาย ๆ ให้คุณได้จิบเครื่องดื่มเย็น ๆกับกินอาหารที่มีเมนูหลากหลายให้เลือก ที่สำคัญเป็นอีกแห่งที่มีดนตรีสดมาเล่นให้ฟังด้วย  กินข้าวหรือปาร์ตี้ยังไงให้เหมือนไปเที่ยวชิล ๆ มีเพลงฟังเพลิน ๆ ที่ Ladprao Sky Bar by บ้านปู่ คือคำตอบ

พิกัด : 148, 8 ถนนลาดพร้าว แขวงจอมพล เขตจตุจักร  กรุงเทพฯ

เปิดบริการ : 17.00 – 23.00 น., โทร :06-5613-6548

5. River Vibe Restaurant and Bar

ปิดท้ายด้วย rooftop ราคาถูกและดี ที่หลายคนต่างมาแล้วยกให้เลยว่าร้านนี้ ” อาหารหลักร้อย วิวหลักล้าน” จุดเด่นไม่เพียงคุณจะได้กินของอร่อยไปพร้อมกับชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบ 180 องศา ที่นี่ยังเหมาะสุด ๆ ที่จะเป็นรูฟท็อปสำหรับสังสรรค์หรือดินเนอร์ อยากพาคนรักไปอิ่มอร่อยและทำให้เป็นมื้อพิเศษต้องลองไปกันสักครั้ง

พิกัด : 768 ถนน ทรงวาด แขวง ตลาดน้อย เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร 10100

เปิดบริการ : ทุกวัน 11.00 – 21.00น., โทร : 02 234 5429

พร้อมแล้วหรือยังที่จะไปดินเนอร์ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกหรือชวนครอบครัวของคุณไปกินอาหารอร่อยในบรรยากาศดี ๆ ที่ทำให้เป็นมื้อพิเศษ ลองเลือกกันได้เลยจาก 5 ร้านที่เรานำมาบอกต่อ จะเห็นแต่ละร้านมีจุดเด่นที่แตกต่างกันแต่ที่เหมือนกันคือความคุ้มค่าในเรื่องของราคาและบรรยากาศ ความอร่อยที่จะทำให้มื้อนั้นเป็นที่ประทับใจของคุณและคนที่ไปด้วยได้แน่นอน Ufabet เว็บหลัก

Credit : beautyclubth.com mixlifestyles.com mixhistorys.com fashiontrendth.co petcutety.com

Rooftop ราคาไม่แพง บรรกาศดีเกินราคาที่ สายชิล ต้องลองมาสักครั้งกับน้ำ แตงโม

Credit by : Ufabet

หมวดหมู่