อาหารลดความอ้วน สำหรับ 7 วัน แค่เลือกทานก็หุ่นเปะได้แบบไม่ต้องพึ่งยา

เหล่ามนุษย์เงินเดือนที่กำลังทำงานแบบ Work from Home อยู่เชื่อว่าเวลานี้กำลังประสบปัญหาเรื่องน้ำหนัก เพราะด้วยความที่มีอิสระในการทำงาน ลุกไปไหนก็ได้ อยากทานอะไรก็นำมาวางไว้ที่หน้าโต๊ะทำงาน ในระหว่างนั้นทำให้คุณได้ผ่อนคลายมากทีเดียว แต่ลืมไปหรือไม่ว่าคุณกำลังเผชิญกับปัญหาเรื่องน้ำหนักขึ้น ถ้าคุณรู้ตัวแล้วมาดูกันว่า อาหารลดความอ้วน วันนี้ที่เรานำมามีอะไรบ้าง ก่อนอื่นเลยเราขอบอกเลยว่าเรื่องอาหารถือเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้น้ำหนักขึ้นและขณะเดียวกันสามารถทานแล้วช่วยให้หุ่นเปะได้ด้วย ไปดูกันว่าใน 7 วันนี้ควรทานเมนูไหนบ้าง

วันนี้เราจะพูดถึงอาหารไทย แต่เชื่อว่าเราพูดมาแบบนี้คงอดทำให้คุณนึกถึงเมนูกะทิ ถือเป็นศัตรูร้ายที่เป็นอุปสรรคในการลดน้ำหนักอย่างยิ่ง แต่หากสังเกตดี ๆ จะพบว่ามีเมนูอาหารไทยที่สามารถเป็นตัวเลือกที่ดีมนยามที่คูอยากลดน้ำหนักได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นเมนูประเภท ต้ม แกง อบ นึ่ง ย่าง สามารถทานคู่กับน้ำพริกได้ด้วย หรือจะเพิ่มรสชาติด้วยการทาน อาหารลดความอ้วน เช่นยำได้เหมือนกัน รับรองว่าภายใน 7 วันนี้ หากคุณทานในปริมาณที่พอเหมาะจะสามารถทำให้หุ่นกลับมาสวยได้แบบไม่ตองพึ่งยาลดความอ้วนหรืออาหารเสริมใด ๆ

ข้อดีของอาหารไทย 3 ข้อ ที่คุณต้องรู้ก่อนทานรับรองไม่อ้วน

                ก่อนที่ไปดูว่า 7 วันนี้จะทานอะไร เรามาดูข้อดีของอาหารไทยกันก่อนว่าหากจัดอาหาร ลดนำหนัก นี้มีประโยชน์อย่างไรบ้าง ดังนี้

1) เมนูจำพวกต้ม นึ่ง มีแคลอรีต่ำมาก ๆ และไม่มีไขมันอิ่มตัว

2) ทุกเมนูในอาหารไทยมีผักอยู่เป็นส่วนประกอบหลักเสมอ ผักมีประโยชน์ในเรื่องของการช่วยชะลอการดูดซึมไขมันและน้ำตาลได้ดีทีเดียว

3) ไม่ว่าจะทานเมนูไหนมีโภชนาการครบ 5 หมู่

7 วันนี้ลองทานเมนูที่จัดว่าเด็ดช่วยลดน้ำหนักได้ดี

หากใครที่กำลังลดน้ำหนักเลือกเมนูอาหารไทยจะดีกว่า นอกจากจะหาวัตถุดิบง่ายแล้วคุณจะทราบถึงประโยชน์ได้ดีและเป็นรสชาติที่คุ้นเคย ซึ่งแต่ละเมนูล้วนได้รับความนิยมอย่างมาก รับรองว่าหากคุณได้ข้อมูลวันนี้ไปคราวนี้คงทำงานที่บ้านได้สบายใจ หากคุณสามารถทานตามนี้ได้ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักอีกต่อไป  

  • วันที่ 1 กับการทานเมนูง่าย ๆ ในช่วงเช้าควรเลือกทานเมนูที่เป็นข้าวต้มนำส่วนอกมาทำทานเป็นข้าวต้มอกไก่นั้นเอง ถัดมาช่วงกลางวันเลือกเมนูแตงกวาผัดใส่ไข่และหมูสับ ตบท้ายด้วยช่วงเย็นทานเมนูเบา ๆ ไร้คาร์โบไฮเดรต นั้นคือ ไข่ต้ม น้ำพริกปลาทู ผักจิ้ม
  • วันที่ 2 กับการทานเมนูง่าย ๆ ช่วงเช้าทานเมนูที่เป็นคาร์โบไฮเดรตอย่างข้าวได้แต่ต้องเลือกทานกับไข่ตุ๋นหมูสับมื้อกลางวันเพิ่มรสชาติแซ่บขึ้นมาหน่อยด้วย ข้าวคลุกกะปิ ตกเย็นมาทานเป็นแกงเลียงกุ้ง
  • วันที่ 3 กับการทานเมนู อาหารลดความอ้วน ง่าย ๆ  เช้าวันนี้จะต้องทานเมนูเบา ๆ อย่างสลัดอกไก่ ให้พลังงานได้ดีเช่นกัน เที่ยงทานเมนูที่มีคาร์โบไฮเดรตเป็นส่วนประกอบได้นั้นคือ กุ้งผัดดอกขจรกับข้าวสวยร้อน ๆ ตบท้ายด้วยช่วงเย็นทานเมนูรสแซ่บอย่างยำรวมมิตรใส่ผักกระเฉด
  • วันที่ 4 กับการทานเมนูง่าย ๆ ด้วยข้าวต้มกระดูกหมูได้สารอาหารครบทั้งโปรตีนและคาร์โบไฮเดรต มื้อเที่ยงเป็นไก่ผัดขิง เย็นทานเป็นเมนูที่ย่อยง่านอย่าง ปลาย่างกับผักลวก
  • วันที่ 5 กับการทานเมนูง่าย ๆ เน้นไปทางผักอย่างการเลือกทานเมนูผัดผักรวม เที่ยงเป็นเมนูแกงส้มกุ้งดอกแคและมื้อเย็นสามารถทานไก่ย่างซึ่งแนะนำทานเนื้อส่วนที่ไม่มีไขมันมากนัก
  • วันที่ 6 กับการทานเมนูง่าย ๆ เพิ่มพลังก่อนทำงานด้วยข้าวผัดกุ้ง แล้วช่วงเที่ยงค่อยมากินเมนูที่ซอฟลงมาอีกนั้นคือแกงจืดหมูสับเต้าหู้ช่วงเย็นทานเป็นไก่ต้มขมิ้น
  • วันที่ 7 กับการทานเมนูง่าย ๆ ในวันสุดท้ายของสัปดาห์เลือกทาน อาหารลดความอ้วน เป็นต้มเลือดหมู เพิ่มรสชาติความแซ่บให้การลดน้ำหนักไม่น่าเบื่อด้วยต้มยำและทานเป็นปลาทูน้ำพริกผักต้ม

บทสรุป

เชื่อว่าจากที่คุณสงสัยว่า อาหารลดน้ําหนัก จริงหรือ วันนี้คุณคงได้คำตอบไปพร้อม ๆ กับเมนูไปทำทานครบ 7 วันแล้ว ซึ่งแต่ละเมนูล้วนเป็น อาหารลด ความอ้วน ที่น่าทานมาก ๆ แต่อย่างไรก็ตามควรทานในปริมาณที่พอเหมาะดีกว่าการอดและหลังมื้อเย็นควรนั่งพักหลังทานเสร็จ 1 ชั่วโมง ที่สำคัญอย่างลืมที่จะออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย อย่างน้อยสัปดาห์ละ 4-5 วันด้วยการเดิน 45 นาที – 1 ชั่วโมง หากทำได้เชื่อว่าการ Work from Home จะไม่ใช่อุปสรรคในการลดน้ำหนักอย่างแน่นอน Ufabet เว็บหลัก

Credit By :
commentsmoives.com
fashiontrendth.co
cameragooru.com
lakewoodairductcleaning.com
goorucrypto.com
ComPlayOverwatch.com
pay-smart.co
outletmoncler.org
mymcafeeactivate.com
mixlifestyles.com

อาหารลดความอ้วน สำหรับ 7 วัน แค่เลือกทานก็หุ่นเปะได้แบบไม่ต้องพึ่งยา

Credit by : Ufabet

หมวดหมู่