หมดปัญหาโดนบูลลี่หน้าท้องยื่น ด้วยการเลือกทานเมนู อาหารแคลอรี่ต่ำ

หากคุณมีหน้าท้องที่ยื่นย้วยออกมาและเคยโดนเข้าใจผิดว่าตั้งท้อง คงทำให้คุณรู้สึกหมดความมั่นใจขึ้นมาแน่เลย ถึงแม้ว่าในตอนนี้จะมีการรณรงค์ไม่ให้บูลลี่เรื่องรูปร่างก็ตาม แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะสามารถทำได้ ถือเป็นสถานการณ์ที่ยากจะบังคับไม่ให้เกิดขึ้น ฉะนั้นสิ่งแรกเลยคือเริ่มต้นที่คุณ คือการเลือกทาน อาหารแคลอรี่ต่ำ ที่มีประโยชน์ช่วยเรื่องการเผาผลาญและลดหน้าท้อง หากคุณสามารถทำได้ตามข้อมูลที่เรานำมาแนะนำวันนี้ รับรองว่ามันจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้แก่คุณแน่นอน

โยเกิร์ตผสมผลไม้ช่วยให้อิ่มท้อง

โยเกิร์ตผสมผลไม้ถือเป็นเมนูอันดับต้น ๆ ใครที่ควบคุมอาหารเลือกทานและถือเป็น อาหาร แคลอรี่ต่ำ ที่ให้พลังงานและแบคทีเรียที่ดี อีกทั้งมีแคลเซียมสูง นอกจากจะช่วยให้หุ่นสวย การขับถ่ายดีแล้วยังช่วยสร้างภูมิต้านทานให้ร่างกาย แต่การที่เลือกทานโบเกิรตเพียว ๆ อาจไม่ได้ทำให้อยู่ท้อง เราขอแนะนำว่าจะต้องทานคู่กับผลไม้หลากชนิด อาทิเช่น กล้วยหอม แอปเปิ้ล หรือผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ถั่วต่าง ๆ อย่าง อัลมอนด์ วอลนัต ฯลฯ เพิ่มเข้าไป นอกจากจะทำให้คุณอิ่มแล้วยังทำให้ได้รับสารอาหารอีกเพียบที่ดีต่อรางกายนั้นเอง ถือเป็น อาหารลดน้ําหนัก ง่ายๆ ที่คุณก็ทำทานเองได้ทุกวันไม่มีเบื่อ

มื้อเย็นทานเมนูย่อยง่าย มีปลาเป็นส่วนประกอบหลัก

มื้อเย็นอย่างที่ทราบกันว่าเป็นเวลาที่ไม่ควรทานอะไรหนัก ๆ หรือที่มีคารฺโบไฮเดรตเป็นส่วนผสม นอกจากจะทำให้มีไขมันสะสมแล้วยังไม่เป็นผลดีต่อคนที่กำลังลดน้ำหนักด้วย เซ็กซี่ บาคาร่า ฉะน้นควรเลือกทานเมนูที่มีส่วนประกอบอย่างเนื้อปลา เพราะเป็นโปรตีนสูงที่ย่อยง่าย ไขมันต่ำ อย่างเช่น สเต๊กปลา ปลาย่าง นึ่งปลา สามารถทานควบคู่กับผักลวกต่าง ๆ ได้ แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่ควรละเลยคือช่วงเวลาจะต้องทานตอน 6 โมงเย็น ไม่เกิน 1 ทุ่ม มิเช่นนั้นจะถือว่าเป็นอาหารมื้อดึกนั้นเอง  เรียกได้ว่าแม้จะเป็น อาหาร แคลอรี่ต่ำ ที่ดีก็ตาม แต่หากทานในเวลาที่ไม่เหมาะสม อาจไม่ได้ส่งผลดีเท่าไหร่นัก

เมนูประจำของสายคลีน ทานแล้วอิ่มท้อง อกไก่ย่าง/อกไก่นึ่ง

อกไก่เมนูนี้สายคลีนเช่นคุณจะขาดไปไม่ได้เลย ไม่ว่าจะนำไปทำแบบนึ่งหรือย่างก็ตามเหมาะอย่างยิ่ง นอกจากจะทำให้อิ่มท้องแล้ว ยังช่วยเรื่องการสร้างกล้ามเนื้อได้ดี ไม่มีไขมันอีกด้วย หากคุณต้องการเพิ่มผักลวก ธัญพืชต่าง ๆ ก็สามารถเพิ่มเข้าไปได้หรือจะทานคู่กับน้ำสลัดแบบใสเพราะแคลอรี่น้อย ถือเป็น อาหาร แคลอรี่ต่ำ ที่ต้องทานหากอยากหุ่นสวย

ไข่ต้มบวกผักผลไม้หลากชนิด เห็นผลทำตามนี้อย่างเคร่งครัด 

อาหารแคลอรี่ต่ำ อย่างไข่และผลไม้ช่วยเรื่องการลดพุงแบบเร่งด่วนได้ดีทีเดียว ซึ่งต้องทานในมื้อเย็นเท่านั้น โดยวิธีการทานนั้นให้คุณต้มไข่มา 2 ฟอง ให้ทานพร้อมกับผลไม้หลากชนิด อาทิ กล้วยหอม แอปเปิ้ล ฝรั่ง ชมพู่ แคนตาลูป ฟักทองต้ม มันหวานต้ม เป็นต้น รับรองว่าจากพุ่งยื่น ๆ หากทานแบบนี้ติดต่อกันจะต้องลดลงแน่นอน

ทานควินัวร์เมนูที่รวมไปด้วยธัญพืช

หลายคนสงสัยว่า ลดพุงยังไงให้ได้ผล เราขอแนะนำเลยว่าให้ลองทานควินัวร์เป็นเมนูที่รวมไปด้วยธัญพืชที่มีประโยชน์เยอะมาก ซึ่งในเวลานี้ต้องยอมรับว่าเป็นเมนูที่กำลังนิยมกันอย่างมากในวงการสายคลีน โดยมักนำมารับประทานแทนข้าว เพราะประโยชน์ในเรื่องของใยอาหารสูงมาก ๆ ที่สำคัญแคลอรี่ต่ำ แม้จะไม่ทานข้าวแต่ร่างกายของคุณได้รับสารอาหารครบถ้วนแน่นอน ซึ่งเมนูที่ทำทานง่าย ๆ คือ ข้าวผัดควินัวร์หรือสลัดควินัวร์ ควรเป็นน้ำสลัดแบบใส

หากชีวิตขาดความแซ่บไม่ได้ เมนูยำนี่และเด็ด

ทาน อาหารแคลอรี่ต่ำ มาสักพักแล้ว รู้สึกชีวิตขาดรสชาติไป จึงอยากทานยำบ้าง ถือว่าเป็นเมนูที่พูดถึงแล้วชวนน้ำลายสอไม่น้อย แน่นอนสำหรับสายคลีนก็สามารถทานได้เช่นกัน เพียงแต่เวลาที่ปรุงรสนั้นให้ลดความจัดจ้านลงไม่ว่าจะเป็น รสเปรี้ยว เผ็ด เค็ม หวาน ทำให้รสชาติซอฟลงมาหน่อย โดยเมนูที่มีการแนะนำคือ ยำวุ้นเส้น หมูมะนาว ยำคอหมูย่าง ฯลฯ และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือการทานคู่กับผักสด เช่น แตงกว่า ก้านคะน้ากรอบๆ  ผักกาดแก้ว นอกจากจะช่วยลดความเผ็ดร้อนลงได้แล้วยังทำให้อิ่มท้องอีกด้วยก็ ที่สำคัญช่วยเรื่องระบบขับถ่ายได้ดีทีเดียว 

หากใครที่กำลังลดน้ำหนักโดยเฉพาะพุงอยู่แล้วล่ะก็ เชื่อว่าวันนี้คงได้เมนูเด็ด ๆ กลับไปทำทานเพียบเลย นอกจากจะทำให้มีหุ่นสวยเปะแล้ว ยังส่งผลดีต่อสุขภาพอีกด้วย อย่างไรก็ตามการเลือกทาน อาหารลดน้ําหนัก คลีน จะต้องดูด้วยว่าคุณนั้นได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนหรือไม่ เพื่อให้สุขภาพดีทั้งภายนอกและภายในนั้นเอง Ufabet เว็บหลัก

หมดปัญหาโดนบูลลี่หน้าท้องยื่น ด้วยการเลือกทานเมนู อาหารแคลอรี่ต่ำ

Credit by : Ufabet

หมวดหมู่