สาวก บาร์บี้ เตรียมซื้อเก็บไว้ ปี 2022 รวม 6 แบบไอเทมที่ต้องมีประดับตู้

เด็กสาวส่วนใหญ่ชื่นชอบ บาร์บี้ เป็นที่สุด บางคนได้รับเป็นของขวัญอยู่บ่อยครั้ง บางคนไม่มีงบเพียงพอที่จะซื้อเพราะสถานะการเงินของทางบ้านไม่เอื้ออำนวย ถึงแม้จะอยากได้แค่ไหนก็ตาม ทำให้โตมามักนำเงินที่หาได้จากการทำงานซื้อบาร์ บี้เพื่อเป็น ของสะสม สนองความต้องการในวัยเด็กของตัวเอง แต่อย่างไรก็ตามด้วยรูปลักษณ์น่าหลงใหล ผมยาวสลวย สวมชุดราวกับเจ้าหญิง เรียกได้ว่าใครเห็นเป็นต้องร้องขอให้พ่อแม่ซื้อให้แน่นอน สำหรับผู้ใหญ่เองก็อดใจไม่ได้ที่จะซื้อกลับมาวางไว้ในตู้โชว์ แม้ว่าจะเต็มไปด้วยตุ๊กตาทุกคอลเลคชั่น วันนี้เราจึงได้นำบาร์ บี้ในรูปแบบต่าง ๆ ที่ผลิตขึ้นมาขายในปี 2022 นี้

ตุ๊กตา Barbie รุ่น Basic Dolls T7439 ราคา 395 บาท

การเริ่มต้นเข้าสู่การเป็นแฟนพันธุ์แท้ของ บาร์บี้ คือ Basic Dolls รุ่นนี้ดูเหมาะสุด โดยเฉพาะเด็ก ๆ ด้วยราคาไม่แพงมากนัก คุณพ่อคุณแม่สามารถซื้อได้โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องการสิ้นเปลืองและสามารถซื้อเป็นของขวัญก็ไม่น่าเกลียดอีกด้วย ซึ่งเป็นรุ่นคลาสสิกที่ไม่มีอุปกรณ์เสริมหรือความพิเศษอะไร หากแต่คือความสดใสของลายเสื้อผ้ารูปหัวใจและสีผมโดนใจสาวก บาร์บี้ ไม่น้อย

ตุ๊กตา Barbie รุ่น Ken Travel ราคา 995 บาท

ถือเป็น ของสะสม ที่ต้องซื้อควบคู่กันเพราะ ken คือแฟนหนุ่มของบาร์ บี้นั้นเอง ซึ่ง ken มาในธีมชุดท่องเที่ยว มีพร๊อบให้เพียบ อาทิ กล้องถ่ายรูป กระเป๋าเป้สีส้ม ครีมกันแดด ขวดน้ำ แว่นกันแดด อุปกรณ์พร้อมเที่ยวกับคุณในทุก ๆ ที่ เรียกได้ว่าเป็นบาร์บี้ผู้ชายที่ได้รับความสนใจอย่างมากไม่แพ้บาร์บี้ผู้หญิงและเราเชื่อว่าสำหรับสาวกนักสะสมคงไม่อยากให้บาร์บี้ของคุณต้องไร้คู่แน่นอน

ตุ๊กตา Barbie รุ่น Coffee Shop Playset GMW03 ราคา 1,995 บาท

ร่วมสวมบทบาทเป็นสาวน้อยร้านกาแฟ ด้วยอุปกรณ์น่ารัก ๆ ครบชุด

ไม่เพียงแค่เป็น ของสะสม ที่โดนใจของเหล่า collectors เซ็กซี่ บาคาร่า เท่านั้น สำหรับเด็ก ๆ แล้วมันคือสิ่งที่ทำให้เกิดจินตนาการเพราะบาร์บี้คอลเลคชั่นนี้มาพร้อมกับร้านกาแฟขนาดย่อม มีพร๊อบที่จัดมาให้ครบชุด อีกทั้งบาร์บี้แต่งตัวเป็นบาร์เทนเดอร์สาวสุดสวยผู้ดูแล พิเศษไปกว่านั้นคือมีกลิ่นของอาหาร ช่วยทำให้เด็ก ๆ ได้สวมบทบาทเป็นคนชงกาแฟได้อย่างสมจริงมาก ๆ

ตุ๊กตา Barbie รุ่น Surprise Career Dolls GFX84 ราคา 1,295 บาท

ถือเป็นอันดับที่เป็น ของสะสมที่มีราคา เพิ่มขึ้นมาหน่อย อีกทั้งคอลเลชั่นนี้มอบความตื่นเต้นโดยการให้คุณได้ลุ้นว่าบาร์บี้ตัวที่เลือกมานั้นจะได้รับอาชีพอะไรบ้าง ซึ่งก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะแต่ละอาชีพออกแบบชุดออกมาได้อย่างสวยงาม รับรองว่าบาร์บี้สาวของคุณต้องสวยสะดุดตาไม่แพ้บาร์บี้ตัวอื่น ๆ ในตู้โชว์แน่นอน โดยประกอบไปด้วย นักดนตรี นักวิทยาศาสตร์ นักกีฬา จิตรกร สัตวแพทย์ และเชฟ ไม่เพียงแค่ชุดเท่านั้นที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี ยังมีอุปกรณ์เสริมเพียบที่เข้ากันสุด ๆ เหมือนทำอาชีพนั้นจริง ๆ

ตุ๊กตา Barbie รุ่น Chelsea™ Doll and Carnival Playset GHV82 ราคา 1,995 บาท

ของเล่น ชิ้นนี้ที่เหล่าคนรักบาร์บี้ต้องมี ถือเป็นอีกหนึ่งชิ้นที่มาทำให้คอลเลคชั่นนี้ของคุณสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น นั้นคือ Chelsea น้องสาวของบาร์บี้ ซึ่งเธอนั้นเป็นเด็กที่ชื่นชอบทำกิจกรรมจึงทำให้มีการออกแบบมีเครื่องเล่นของ  Chelsea เพียบ เรียกได้ว่ายกมาทั้งสวนสนุกเพื่อเธอคนเดียวเลยล่ะ เด่นสุดเห็นจะเป็นรถบั้มหลากสีที่เธอนั่งและชิงช้าสวรรค์ ยังไม่หมดเท่านี้มีของเล่นอีกเพียบ ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ ราคาของสะสม อาจจะพอ ๆ กับบาร์บี้สาว แต่เรื่องความน่าสนใจไม่แพ้กันเลย

เชื่อว่าสำหรับคำว่า ของสะสม ภาษาอังกฤษ เรียกว่า collection เป็นสิ่งที่ไม่มีอะไรมากำหนดตายตัว ทุกอย่างอยู่ที่คุณเท่านั้น ซึ่งเมื่อดูจากข้อมูลในวันนี้แล้วแต่ละคอลเลคชั่นมีความน่าสนใจอย่างมากและมีจุดเด่นที่ต่างกัน เรามั่นใจว่านักสะสมเช่นคุณจะต้องมีบาร์บี้เหล่านี้อยู่แล้วเป็นแน่ แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีก็ลองเข้ามาศึกษาก่อนได้ว่า หากต้องการเริ่มต้นเป็นนักสะสมจะต้องเริ่มที่รุ่นไหนดี อย่างไรก็ตามเมื่อเกี่ยวกับเรื่องของความชอบก้ไม่มีกฎเกณฑ์ที่ตายตัวนั้นเอง

สาวก บาร์บี้ เตรียมซื้อเก็บไว้ ปี 2022 รวม 6 แบบไอเทมที่ต้องมีประดับตู้

Credit by : Ufabet

หมวดหมู่