ส่องราคา กาแฟ แบบสำเร็จรูป พกพาสะดวกเปิดใช้งานง่าย

ผู้ให้บริการด้าน กาแฟ ต่างแข่งขันกันส่งผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับกาแฟของตนเองออกมาสู่ท้องตลาด ไม่ว่าจะเป็นเมล็ดกาแฟคั่ว กาแฟบด รวมไปถึง กาแฟดริป สำเร็จรูป ด้วย หากสังเกตจะเห็นได้ว่าก่อนหน้านี้ตลาด กาแฟ ยังไม่ค่อยเปิดกว้างสักเท่าไหร่ จนเมื่อหลายปีที่ผ่านมาความนิยมดื่มกาแฟที่ชงผ่านการดริปมีมากขึ้น ร้านกาแฟต่าง ๆ ได้บรรจุเอา Drip Coffee เข้าเป็น 1 ในเมนูที่เปิดให้บริการแก่ลูกค้า ในเวลาต่อมาจึงมีผลิตภัณฑ์แบบสำเร็จรูปที่ใช้งานได้ง่าย พกพาไปไหนมาไหนได้โดยไม่เกะกะส่งออกไปท้องตลาดเพื่อกระจายสินค้าให้ครอบคลุมกลุ่มลูกค้า

พบผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปของ กาแฟ ที่ใดได้บ้าง

            ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปของ กา แฟ ที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้มีจุดประสงค์เพื่อช่วยให้นักดื่มกาแฟสามารถเปลี่ยนอรรถรสในการดื่มกาแฟได้ตลอด ยิ่งในช่วงเกิดวิกฤตโรคระบาดที่ผ่านมาทำให้ผลิตภัณฑ์แบบสำเร็จรูปได้รับการตอบรับสูงขึ้น ด้วยเหตุผลที่คนทำงานส่วนใหญ่ต้องเก็บตัวอยู่บ้านไม่สามารถออกมาจับจ่ายได้สะดวกดังเดิมจึงต้องเปลี่ยนแนวทางการบริโภคอาหารไปโดยสิ้นเชิง ดังนั้น ธุรกิจร้านกา แฟจึงต้องปรับรูปแบบการบริการให้สอดคล้องกับวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไปด้วย ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปจึงช่วยตอบโจทย์ได้ค่อนข้างดี

               ซึ่งท่านสามารถซื้อหา กา แฟ แบบสำเร็จรูปได้จากร้านกาแฟต่าง ๆ ที่เป็นเจ้าของแบรนด์เองซึ่งมีบริการทั้งระบบออนไลน์และออฟไลน์ หรือตามห้างสรรพสินค้าที่เป็นศูนย์รวมสินค้าอุปโภคบริโภคให้เลือกซื้อหลายแบรนด์ หากถามถึง กา แฟดริป ราคา เป็นอย่างไรโดยเฉลี่ยแล้วจะมีราคาอยู่ที่ 120-150 บาทต่อ 1 กล่อง โดยในกล่องนั้นอาจจะบรรจุซองย่อยอยู่ที่ 4-5 ซอง แต่ก็มีบางแบรนด์ที่ราคาสูงกว่าค่าเฉลี่ยที่พูดไปพอสมควร เพราะเป็นเหตุผลเกี่ยวกับแหล่งที่มาและความยากง่ายในการผลิตนั่นเอง จะไม่ได้เปรียบเทียบว่าแบบไหนดีกว่าเพราะขึ้นอยู่ที่ความพึงพอใจของผู้บริโภคแล้ว

วิธีเลือกกา แฟดื่มให้ตรงกับความต้องการ

            สำหรับท่านที่ดื่มกา แฟเป็นประจำอยู่แล้วจะต้องมีรสชาติกา แฟในแบบที่ตัวเองชอบอยู่ในใจอย่างแน่นอน และก็จะมีแนวทางการเลือกดื่มกา แฟในแบบของตัวเองด้วย ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการดื่มกา แฟแบบใช้ความดันจากเครื่องชง หรือการดื่ม กา แฟ ก็ล้วนมีพื้นฐานที่มาจากสิ่งเดียวกัน พื้นฐานที่ว่านี้ก็คือข้อมูลเกี่ยวกับเมล็ดกา แฟที่ถูกนำมาใช้ในกระบวนการผลิตนั่นเอง โดยมีรายละเอียดข้อมูลที่ต้องรู้ ดังนี้

            – เริ่มจากเลือกแบรนด์กาแฟที่สนใจเสียก่อนแล้วจึงค่อย ๆ ไล่ดูรายละเอียดปลีกย่อยของผลิตภัณฑ์

            – อย่างแรกดูจากสายพันธุ์กาแฟที่ชอบดื่ม โดยสายพันธุ์กาแฟส่วนใหญ่จะแบ่งเป็นอาราบิก้ากับโรบัสต้า

               – ข้อมูลอย่างต่อใช้แหล่งที่มาของเมล็ดกาแฟเป็นตัววัด เพราะแหล่งเพาะปลูกเมล็ดกาแฟแต่ละที่จะทำให้เมล็ดกาแฟมีรสชาติแฝงที่แตกต่างกันออกไป

               – ข้อมูลต่อมาเลือกจากระดับการคั่วซึ่งแบ่งเป็นระดับอ่อน ระดับกลาง และระดับเข้ม

แนะนำ กาแฟ ที่ส่งตรงมาจากดอย

            ไม่ว่าเป็นบนหน้า Social Media หรือตามชั้นวางของในซูเปอร์มาเก็ตหากสังเกตให้ดีจะมี ยี่ห้อ กา แฟดริป ภายใต้การให้บริการของร้านกาแฟชื่อดังต่าง ๆ ผ่านตาเราอยู่ตลอด ซึ่งปรากฏการเช่นนี้ถือว่าเป็นการส่งตรงผลิตภัณฑ์จากเจ้าของแบรนด์สู่ลูกค้าอย่างง่ายที่สุด ในวันนี้จะนำ กา แฟ จากดอยมาแนะนำ เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกผลิตภัณฑ์กาแฟสำหรับผู้ที่ยังหาความชอบของตัวเองไม่เจอ โดยผลิตภัณฑ์ที่จะแนะนำนั้นเป็นเมล็ดกาแฟบนพื้นที่เพาะปลูกในเมืองไทยพร้อมผลิตและจัดจำหน่ายโดยคนไทยเอง Ufabet เว็บหลัก

               – Doi Chaang : Drip Coffee Espresso Supreme ใช้เมล็ดกาแฟอาราบิก้าระดับการคั่วกลางค่อนไปทางเข้ม มีมีรสขม ไม่ค่อยเปรี้ยว มีกลิ่นคล้ายดาร์กชอกโกแลต บรรจุ 5 ซอง/กล่อง ราคา 138 บาท

               – Doi Tung : Drip Coffee Dark Roast ใช้เมล็ดกาแฟอาราบิก้าระดับการคั่วเข้ม รสขมนำ คาเฟอีนน้อย มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว บรรจุ 6 ซอง/กล่อง ราคา 150 บาท

               – Mon Doi Luang : Organic Arabica Coffee For Drip Brew ใช้เมล็ดกาแฟอาราบิก้าคั่วในระดับกลางค่อนเข้ม ใช้กระบวนการผลิตด้วยระบบ Organic มีรสขมนุ่มนวล บรรจุ 5ซอง/กล่อง ราคา 135 บาท Ufabet เว็บหลัก

ส่องราคา กาแฟ แบบสำเร็จรูป พกพาสะดวกเปิดใช้งานง่าย

Credit by : Ufabet

หมวดหมู่