แนะนำ 5 bar กรุงเทพฯ สาย แฮงค์เอาท์ ห้ามพลาด

วันหยุดสุดสัปดาห์อยากหาร้าน rooftop bar ราคาดี ร้านอาหารชั้นดาดฟ้าที่มาพร้อมกับบาร์นั่งดริ้ง ให้แก๊งเพื่อนสาย แฮงค์เอาท์ ได้มารวมตัวกันแต่ไม่รู้จะไปไหนที่ไหน มาดูกันเลยสำหรับ rooftop bar 5 แห่งที่มาพร้อมกับบรรยากาศสุดชิลให้วันนัดเจอผองเพื่อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ส่วนจะมีที่ไหนบ้างตามมาดูกันได้เลย กระซิบว่าแต่ละแห่งราคาเริ่มต้นหลักร้อย งบน้อยก็ไม่หวั่นเลือกไปสัมผัสกับบรรยากาศบาร์น่านั่งบนชั้นดาดฟ้ากันได้

แฮงค์เอาท์ 2
https://travel.mthai.com/blog/154556.htmlแฮงค์ เอาท์

1. lebua No.3 rooftop วิวสวยสุดอลังการ

เริ่มกันที่โซน rooftop bar กรุงเทพ บาร์วิวสวยสุดอลังการของ lebua Hotels & Resorts  สำหรับจุดเด่นไม่ใช่แค่วิวเท่านั้นแต่ยังมาพร้อมกับการตกแต่งสวยทันสมัยมีความหรูหรา ที่สำคัญขาดไม่ได้คือเป็นค็อกเทลบาร์ที่สูงที่สุดในโลก บอกเลยว่าสาย แฮงค์เฮาท์ ห้ามพลาดเพราะคุณจะได้ลิ้มรสชาติค็อกเทลสูตรพิเศษพร้อมกับเพลิดไปกับวิวสวย ๆ บนดาดฟ้าชั้น 52

พิกัด : ชั้น 52 โรงแรม lebua Hotels & Resorts ถนนสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ

เปิดบริการ : 17.00 – 01.00 น., โทร : 0-2624-9555

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/lebuaNo3

2. Siwilai City Club rooftop วิวเมืองกรุงเทพฯ

สำหรับ rooftop กทม แห่งนี้ไม่เพียงเดินทางง่ายด้วยรถไฟฟ้า Siwilai City Club  ตั้งอยู่บนห้าง Central Embassy ย่านชิดลม ที่นี่มีจุดเด่นคือมีโซนให้เลือกนั่งแบบเอาท์ดอร์และโซนในห้องแอร์แต่ก็ได้เห็นวิวเมืองกรุงเทพฯ ทั้งสองโซน เหมาะชวนเพื่อนมา แฮงค์เอาท์ เพราะอาหารเครื่องดื่มจัดเต็มสุด ๆ มีหลากหลายสัญชาติให้เลือก หรือจะเป็นเมนูฟิวชั่นก็มีให้เลือกเช่นกัน รับรองว่าถูกใจแน่นอน

พิกัด : ชั้น 5 Central Embassy 1031 ถนนเพลินจิต เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ

เปิดบริการ : 11.00 น. เป็นต้นไป,โทร : 0-2160-5631

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/siwilaicityclub

3. Tichuca Rooftop Bar บาร์สไตล์ฮาวาย rooftop ราคาดี วิวเมืองกรุงเทพฯ แบบ 360 องศาเลย

สำหรับที่นี่เห็นแล้วคุณต้องว้าวกับบรรยากาศวิวสวย ๆ และการตกแต่งที่มีเอกลักษณะมาก ๆ เหมาะกับการ เพราะทำให้ได้ฟีลเหมือนคุณอยู่บนเกาะฮาวาย จุดเด่นที่น่าสนใจคือมีบาร์หลักกลางร้านที่ดีไซน์ให้เหมือนต้นไม้ใหญ่ เป็นการมา แฮงค์เฮาท์ บนดาดฟ้าชั้น 46 ของอาคาร T-One Building ที่ทำให้คุณได้ทั้งสัมผัสกับทั้งวิวสวยและบรรยากาศแห่งการพักผ่อน แถมได้จิบค็อกเทลและเครื่องดื่มเย็น ๆ กับแก๊งเพื่อนได้อย่างสบายใจ

ที่อยู่ : ชั้น 46 อาคาร T-One Building ซอย เหมวงศ์ เขตคลองเตย กรุงเทพฯ

เปิดบริการ : 16.00 – 23.00 น.,โทร : 06-5878-5562

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/tichuca.bkk/

4. Vanilla Sky โซน Vanilla Sky ชั้น 35

แก๊งเพื่อนต้องประทับใจแน่นอนกับ rooftop สุดชิลวิวสวยที่จะทำให้คุณได้เห็นพระอาทิตย์ตกยามเย็นในเมืองกรุง ฯ แถมที่นี่ยังมีเครื่องดื่มหลากหลายให้ได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นค็อกเทล ไวท์  บอกเลยว่าปาร์ตี้วันหยุดนี้ถ้าไม่รู้จะไปที่ไหนก็ปักหมุดมาที่นี่กันได้

พิกัด : ชั้น 35 โรงแรม SKYVIEW Hotel Bangkok ซอยสุขุมวิท 24 กรุงเทพฯ

เปิดบริการ : 17.00 – 01.00 น., โทร : 0-2011-1111

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/vanillaskyrooftopbar

5. Yao Rooftop Bar รูฟท็อปสไตล์จีน

อีกแห่งที่น่าสนใจสำหรับ Rooftop Bar เพราะแห่งนี้บอกเลยว่าไม่มีใครเหมือนไม่เพียงวิวสวยที่ทำให้คุณได้เห็นวิวโค้งน้ำเจ้าพระยา ยังมีการตกแต่งที่สวยงามสไตล์จีน ใครที่อยากจะหา rooftop สำหรับปาร์ตี้กับแก๊งเพื่อนบอกเลยว่าที่ เย่า รูฟท็อฟ บาร์ คือคำตอบ แล้วอย่าลืมสั่งค็อกเทลซิกเนเจอร์คือเซี่ยงไฮ้ เดอะ ซิตี้ อัพออน เดอะ ซี เป็นค็อกเทลสีม่วงเหมือนสีของหอคอยที่ชวนให้สดชื่น สายดริ้งห้ามพลาด

พิกัด: ชั้น 33 ของโรงแรม Marriott Surawongse เขตบางรัก กรุงเทพฯ

เปิดบริการ : 17.00 – 23.00 น., โทร : 0-2088-5666

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/yaobangkok/

จะเห็นว่าแต่ละแห่งมีจุดเดนที่แตกต่างกัน สำหรับใครที่กำลังหารูฟท็อปเพื่อนัดเจอกับแก๊งเพื่อนบอกเลยว่าต้องลองเลือกสักแห่ง แล้วรับรองว่าจะทำให้การนัดเจอกับผองเพื่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์จะกลายเป็นวันพิเศษสุด ๆ แถมยังเป็นการใช้วันหยุดที่คุ้มค่าเพราะคุณจะได้พักผ่อนกับบรรยากาศสวย ๆ กินอาหารอร่อยและจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ อีกด้วย ที่สำคัญราคายังจับต้องได้ หากสนใจที่ไหนอย่าลืมเช็กว่ามีโต๊ะว่างหรือเปล่าเพราะบางแห่งมีที่นั่งจำนวนจำกัดเพื่อให้เป็นรูฟท็อปที่ไม่วุ่นวายและคงความบรรยากาศดีให้กับลูกค้านั่นเอง Ufabet เว็บหลัก

แนะนำ 5 bar กรุงเทพฯ สาย แฮงค์เอาท์ ห้ามพลาด

Credit by : Ufabet

หมวดหมู่