เปิดกล่อง เครื่องประดับผู้ชาย ที่ไม่เคยตกยุค เสริมเสน่ห์ชวนมอง

                ความสวยงามของบุคคลไม่ว่าเพศใดก็ประกอบขึ้นด้วยปัจจัยหลายอย่าง ซึ่งพื้นฐานย่อมเป็นเรื่องของรูปร่างหน้าตา ข้อถัดมาก็เป็นอาภรณ์เครื่องนุ่งห่ม และที่จะขาดไปไม่ได้ก็ต้องเป็นเครื่องประดับ ในแต่ละวันเราจำเป็นต้องออกไปพบปะผู้คนเพื่อการเข้าสังคม การจะตกแต่งให้ตัวเรามีบุคลิกน่ามองก็จำเป็นต้องอาศัยปัจจัยด้านความงามที่ว่านี้เข้ามาช่วย โดยความงามที่เราพูดถึงไม่จำกัดอยู่แค่เพศหญิงเท่านั้น แต่คุณผู้ชายทั้งหลายก็สามารถนำปัจจัยด้านความงามมาช่วยเสริมความมั่นใจให้กับตัวเองได้เช่นกัน และในครั้งนี้เราจะยกเรื่อง เครื่องประดับผู้ชาย มาพูดคุย เพื่อเอาใจและชี้แนะคุณผู้ชายที่อยากหล่ออยากเท่แบบไม่ยุ่งยากกันเสียหน่อย

เครื่องประดับผู้ชาย

ผู้ชายควรมีเครื่องประดับเป็นของตัวเองหรือไม่

                โดยทั่วไปแล้วเราจะเห็นว่าผู้ชายนั้นแต่งองค์ทรงเครื่องน้อยกว่าผู้หญิงหลายขั้นมาก (ไม่นับรวมชายหนุ่มที่ชอบแต่งตัวจัดจ้านเป็นปกติ) เพราะหญิงสาวจำเป็นต้องสร้างความสวยงามให้ตัวเองมากที่สุดก่อนจะออกจากบ้านจึงต้องพิถีพิถันต้องแต่งหน้าทำผม สวมเสื้อผ้าที่ไม่ตกยุค พร้อมด้วยเครื่องประดับที่พรั่งพราวเพื่อเสริมความสวยงามให้ตัวเอง ในขณะที่ชายหนุ่มส่วนใหญ่ออกจากบ้านแต่ละครั้งก็ไม่ต้องตกแต่งร่างกายมากมายแค่มีเสื้อ กางเกง รองเท้า หมวกก็สามารถออกไปเจอผู้คนได้แล้ว ด้วยเหตุนี้การแต่งกายของผู้ชายจึงดูราบเรียบกว่าผู้หญิงมาก

                แต่หากคุณผู้ชายต้องการเพิ่มมิติการแต่งกายของตัวเองแบบลำบากน้อยที่สุด การมี ไอเทมเครื่องประดับ เป็นของสมบัติสัก 2-3 อย่างเอาไว้จับเข้าคู่กับเสื้อผ้าตัวเก่งก่อนออกจากบ้านก็ช่วยเสริมหล่อได้แล้ว ซึ่งตามท้องตลาดก็มีเครื่องประดับที่ผลิตออกมาเพื่อชายหนุ่มอยู่หลายรูปแบบ พูดได้ว่าไม่แพ้เครื่องประดับสำหรับหญิงสาวเลย แต่จะมีเครื่องประดับอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น เราก็จะยกมาแนะนำให้ทราบกันในลำดับถัดไป

เครื่องประดับยอดนิยมสำหรับผู้ชาย

  1. นาฬิกา เครื่องประดับชิ้นนี้น่าจะเป็นพื้นฐานแรกสุดของเครื่องประดับที่ถูกเลือก สวมใส่ไว้ที่ข้อมือด้านใดด้านหนึ่ง ทำหน้าที่บอกเวลาและเสริมเสน่ห์ให้ผู้สวมใส่ไปพร้อมกัน นาฬิกาที่วางจำหน่ายอยู่ทั่วไปนั้นมีทั้งหน้าปัดบอกเวลาด้วยเข็มสั้นเข็มยาว หน้าปัดที่บอกเวลาแบบดิจิทัล ล่าสุดที่เพิ่งถือกำเนิดขึ้นมาใหม่คือนาฬิกาอัจฉริยะที่สามารถใช้ประโยชน์มากกว่าคอยบอกเวลา ซึ่งนาฬิกาแต่ละแบบที่ไล่เลียงมานั้นก็มีรูปลักษณ์ต่างกันโดยสิ้นเชิง จึงสามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับการแต่งกายของผู้สวมใส่ได้
  2. แหวน การสวมแหวนของผู้ชายแสดงถึงรสนิยมและดึงดูดสายตาในคราวเดียว เมื่อเรามองเห็นแหวนที่ประดับอยู่บนนิ้วมือของฝ่ายตรงข้ามแล้วก็จะนำสายตาให้แอบพิจารณาบุคลิกเจ้าของแหวนไปพลาง ๆ และเชื่อว่าหลายคนคงเคยจับจ้องอิริยาบถการเคลื่อนไหวนิ้วมือของฝ่ายตรงข้ามอยู่บ้าง ที่ต้องบอกแบบนั้นเพราะนิ้วมือเป็นส่วนของร่างกายที่นำสายตาคนมองอยู่ประมาณหนึ่ง ซึ่งมีสาว ๆ จำนวนไม่น้อยที่มักจะให้ความเห็นว่านิ้วมือของชายหนุ่มเป็นจุดที่ชวนมอง
  3. สร้อยข้อมือ นอกจากนาฬิกาแล้วเครื่องประดับที่สวมใส่ตรงข้อมืออีกรูปแบบหนึ่งคงต้องยกให้สร้อยข้อมือ เพราะเป็นของประดับที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบไปตามการออกงานได้ จะให้ดูเป็นแฟชั่นหรือเป็นแบบทางการก็ไม่ติดขัด ซึ่งสร้อยข้อมือสำหรับผู้ชายส่วนใหญ่จะไม่เน้นสีสันฉูดฉาด หรือมีรูปลักษณ์ที่ซับซ้อน ไม่ต้องตกแต่งมากมาย มักไปในทางเรียบง่ายแต่ทรงพลัง เน้นให้เห็นลวดลาย คงสีสันดั้งเดิมของวัสดุเอาไว้ ที่เราพบเห็นได้บ่อย ๆ ก็จะเป็นงานจากหนังและโลหะ แต่ในปัจจุบันสร้อยข้อมือที่ร้อยมาจากแร่หินหรือลูกปัดก็ได้รับความนิยมในหมู่ชายหนุ่มบ้างเหมือนกัน
  4. สร้อยคอ หากคุณผู้ชายมองหาเครื่องประดับที่จะช่วยให้การแต่งตัวดูโดดเด่นขึ้นมาโดยไม่ต้องปรุงแต่งมากสร้อยคอน่าจะตอบโจทย์ เพราะมีความเข้ากันได้ง่ายกับการแต่งตัวหลายประเภท โดยเฉพาะสายแฟชั่นที่ต้องการความลงตัวโดยไม่ต้องอาศัยองค์ประกอบมากมายก็สามารถดึงดูดสายตาของผู้คนได้ สร้อยคอนั้นมีความยืดหยุ่นเรื่องขนาดสั้น-ยาวของสร้อยจึงนำมาประยุกต์ให้เข้ากับการแต่งตัวได้ง่าย ในวันที่ไม่รู้จะแต่งตัวอย่างไรเพียงมีเสื้อยืดสีพื้น กางเกง แล้วสวมสร้อยคอยาวประมาณหน้าอกพร้อมแขวนจี้เล็ก ๆ เข้าไปสักเส้น การแต่งกายธรรมดาก็จะมีมิติขึ้นมาทันที
  5. แว่นกันแดด ในรายการ เครื่องประดับ ผู้ชาย ที่ควรมีคงจะปัดตกแว่นกันแดดไปไม่ได้แน่นอน เพราะอย่างที่ทราบกันอยู่แล้วว่าใครก็ตามที่สวมแว่นกันแดดเข้าไปจะช่วยเปลี่ยนบุคลิกของคน ๆ นั้นทันที ในที่นี้หมายถึงบุคลิกดูดีขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง ซึ่งการสวมแว่นกันแดดแล้วช่วยส่งให้ดูหล่อ ดูเท่ขึ้นมานั้นคุณผู้ชายทั้งหลายควรเลือกรูปทรงแว่นที่เข้ากับโครงหน้าตัวเองเป็นหลัก เพราะหากแว่นที่เลือกสวมมีขนาดเล็กเกินไปหรือใหญ่เกินไปอาจทำให้เสียบุคลิกได้นั่นเอง
เครื่องประดับผู้ชาย

เครื่องประดับผู้ชาย ควรเลือกโทนสีแบบใด

            โดยส่วนใหญ่เราจะเห็นว่า แฟชั่นผู้ชาย มักจะคุมโทนสีหรือรูปแบบเอาไว้ในกรอบที่ไม่ฉูดฉาด ราบเรียบ แต่มีมิติในตัวเอง ซึ่งที่ว่ามานี้ก็ไม่ได้เป็นบรรทัดฐานที่ครอบคลุมการแต่งตัวของคุณผู้ชายทั้งหมด เพราะผู้ชายหลายคนก็ชื่นชอบเครื่องแต่งกายที่จัดจ้านและไม่ยึดติดรูปแบบเดิม ๆ  เครื่องประดับสำหรับผู้ชายโดยทั่วไปแล้วจะเป็นงานที่มีสีดำ น้ำตาล สีเงิน และสีทองเป็นส่วนใหญ่ แต่หากมองตามรสนิยมแล้วโทนสีของเครื่องประดับสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามบริบทและความชอบ แต่คำแนะนำสำหรับคนที่ยังไม่มั่นใจกับการแต่งตัวการคุเลือกคุมโทนสีให้ดูเรียบง่ายเป็นทางเลือกที่ดีกว่า และหากวันใดนึกอยากสวมเครื่องประดับสีแดงแรงฤทธิ์ดูบ้างก็ไม่ถือว่าผิดเพราะนั่นคือความพึงพอใจของตัวเรา

เครื่องประดับผู้ชาย เลือกให้เหมาะสมตามบริบท

                จากข้างต้นที่ได้แนะนำ เครื่องประดับ ผู้ชาย ไปทั้งหมด 5 ประเภท เพียงหวังว่าคุณผู้ชายจะค้นพบเครื่องพบเครื่องประดับที่เหมาะกับตัวเองที่สุด และขั้นกว่าของการเจอเครื่องประดับที่ถูกใจคือการเลือกสวมเครื่องประดับให้เข้ากับการแต่งกายของตัวเองได้เป็นอย่างดีนั่นเอง ซึ่งคุณผู้ชายที่เลือกเครื่องประดับให้เข้ากับเสื้อผ้าได้ดีก็จะช่วยเสริมบุคลิกให้ดูน่ามอง และการแต่งองค์ทรงเครื่องได้เหมาะสมตามบริบทนี้จึงเป็นเสน่ห์ดึงดูดที่ทุกคนสามารถสร้างได้ด้วยตัวเอง Ufabet เว็บหลัก

https://s.isanook.com/me/0/rp/rc/w850h510/yatxacm1w0/aHR0cHM6Ly9zLmlzYW5vb2suY29tL21lLzAvdWQvMy8xOTQ1Ny82Nzc4LmpwZw==.jpg

https://i0.wp.com/www.central.co.th/e-shopping/storage/2019/05/rsz_men-watch-must-have.jpg?fit=1800%2C1200&ssl=1

เปิดกล่อง เครื่องประดับผู้ชาย ที่ไม่เคยตกยุค เสริมเสน่ห์ชวนมอง

Credit by : Ufabet

หมวดหมู่